Buổi ra mắt và khai trương nhà mẫu Centum Wealth Complex quận 9

Centum Wealth quận 9 là căn hộ resort cao cấp được phát triển bởi Thủ Đức House và Daewon Co.,Ltd, là sản phẩm căn hộ cuối cùng được giới thiệu trong năm 2017 tại khu vực Xa Lộ Hà Nội và dọc tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên

Vào 8h Lễ Ra Quân – Khởi Công Dự Án căn hộ Centum Wealth Quận 9

Tại buổi lễ có sự hiện diện của đại diện UBND Quận 9, các Sở, Ban ngành, đại diện chủ đầu tư dự án, cùng các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương. Đây là dự án do liên doanh công ty CP phát triển nhà Thủ Đức (Thủ Đức House) và Công ty TNHH Daewon (Hàn Quốc) phát triển. Centum Wealth là một trong số ít dự án hội tụ được 3 yếu tố: Vị trí địa lý không xa trung tâm thành phố; chất lượng vượt trội, không gian sống đẳng cấp; giá cả rất hợp lý.

Đại diện Công ty TNHH Daewon

Tầm tiền khoảng 1 tỷ đồng không nhỏ, nhưng cũng không quá lớn để dễ dàng cho quyết định mua nhà an cư. Một trong những băn khoăn lớn nhất của những người có nhu cầu mua nhà với mức kinh tế vừa phải là chọn lựa căn hộ resort hay nhà phố.

Dù phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng nhiều người trẻ TP.HCM vẫn thích chọn mua căn hộ Centum Wealth Quận 9. Sau đây là những lí do hợp lý để hiện thực hóa nên mua căn hộ Centum Wealth trong giai đoạn này.

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết, hoặc vấn đề chưa rõ, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:lienhe.gif (125×70)

0939 403 836  Mr: ĐẠT

096.5731.833 Mr: Tùng

Địa chỉ: Dự án Centum Wealth Complex, Đường Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: www.centumwealthquan9.vn