Centum Wealth chính thức ra mắt thị trường khu Đông Sài Gòn

Centum Wealth là một dự án được chủ đầu tư Bách Phú Thịnh đặt niềm tin rất nhiều, vào lúc sáng ngày 16/12, Lễ khởi công và Ra mắt Dự án Khu phức hợp Bách Phú Thịnh (Centum Wealth quận 9) đã chính thức diễn ra tại Số 2A Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú. Quận 9, TP.HCM.

Tại buổi lễ có sự hiện diện của đại diện UBND Quận 9, các Sở, Ban ngành, đại diện chủ đầu tư dự án, cùng các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương. Đây là dự án do liên doanh công ty CP phát triển nhà Thủ Đức (Thủ Đức House) và Công ty TNHH Daewon (Hàn Quốc) phát triển. Centum Wealth là một trong số ít dự án hội tụ được 3 yếu tố: Vị trí địa lý không xa trung tâm thành phố; chất lượng vượt trội, không gian sống đẳng cấp; giá cả rất hợp lý.

Đại diện chính quyền UBND Quận 9
Đại diện Công ty TNHH Daewon
Đại diện chủ đầu tư dự án Centum Wealth

Dự án Khu phức hợp Bách Phú Thịnh (Centum Wealth) là một trong những dự án hiếm hoi tại TP.HCM toạ lạc ngay trạm bộ hành của tuyến Metro, nằm sát cạnh Ngã Tư Thủ Đức.

Dự án gồm 3 block A1 cao 18 tầng, A2, A3 cao 18-20 tầng với mật độ xây dựng 36%. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 55-89m2 với giá dự kiến từ 1,5 tỉ đồng. Dự án Khu phức hợp Bách Phú Thịnh (Centum Wealth) là một trong những dự án hiếm hoi tại TP.HCM toạ lạc ngay trạm bộ hành của tuyến Metro, nằm sát cạnh Ngã Tư Thủ Đức.

Dự án gồm 3 block A1 cao 18 tầng, A2, A3 cao 18-20 tầng với mật độ xây dựng 36%. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 55-89m2 với giá dự kiến từ 1,5 tỉ đồng.

Theo Ông Bùi Ngọc Mai, Giám đốc dự án Công ty TNHH Bách Phú Thịnh chia sẻ: “Dự kiến chủ đầu tư sẽ đưa ra chương trình hỗ trợ vay Ngân hàng khoảng 65% giá trị căn hộ. Như vậy ước tính khách hàng thanh toán khoảng 7-13 triệu mỗi tháng trong 10 năm là có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp ngay tại trục đường thương mại trong tương lai”.

Ngân hàng Vietcombank bảo lãnh dự án Centum Wealth

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết, hoặc vấn đề chưa rõ, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

lienhe.gif (125×70)

0939 403 836  Mr: ĐẠT

096.5731.833 Mr: Tùng

Địa chỉ: Dự án Centum Wealth Complex, Đường Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: www.centumwealthquan9.vn