Centum Wealth Complex Quận 9 “Con Ruột” của tập đoàn Daewon Hàn Quốc

Đứng sau dự án CENTUM WEALTH QUẬN 9 với mức đầu tư trên 50 triệu USD là tập đoàn đa quốc gia Daewon Hàn Quốc – một trong những Chủ đầu tư mạnh về tiềm lực tài chính, nghiêm túc trong thực hiện dự án với nhiều dự án cao cấp đình đám gây tiếng vang lớn như: Cantavil Quận 2, Cantavil Long Hai Resort, Centum Wealth Complex,…chắc chắn, thương hiệu quý vị khách hàng lựa chọn được định vị phân khúc cao trên thị trường.

Sau thành công vang dội từ những dự án căn hô cao cấp cháy hàng ngay những ngày mở bán đầu tiên, thì việc tập đoàn Daewon Hàn Quốc mạnh tay rót vốn ngoại cho dự án căn hộ resort siêu sang Centum Wealth Quận 9 sẽ tạo nên luồng sóng đầu tư mới ở phân khúc thị trường căn hộ cao cấp giá rẻ này.

Centum Wealth Quận 9 được ví như dự án Cantavil Quận 2 thứ hai tại khu vực Quận 9 của Daewon nổi tiếng uy tín trên thị trường, được nhắc đến là CĐT “Xây là bàn giao – bàn giao là đúng hẹn”. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình, cảnh quan môi trường sống, cũng như các yếu tố liên quan đến tiến độ thực hiện, giá cả và khả năng gia tăng giá trị bất động sản.

Cùng xem chung cư: centum wealth.