Cho thuê căn hộ Centum Wealth Complex Quận 9 Giá rẻ Năm 2020

Cho thuê căn hộ Centum Wealth – Cơ hội mở ra vào cuối năm

Theo Chủ đầu tư Bách Phú Thịnh căn hộ Căn hộ Centum Wealth – Shophouse là loại hình vừa để ở, vừa kết hợp kinh doanh. Cho thuê Shophouse Centum Wealth kỳ vọng có thể lên tới 8 – 10% tổng giá trị khoản đầu tư/năm.

Shophouse Centum Wealth nằm ở tầng trệt khu phức hợp Bách Phú Thịnh, mặt tiền Phan Chu Trinh, đông người lưu thông qua đó, các căn shophouse sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng.

Đã có những dự báo thị trường BĐS quý 4 sẽ ấm dần lên đến các quý đầu năm sau. Cuối năm thời điểm diễn ra các hoạt động tích cực, sôi nổi cả về nguồn cung – tiêu thụ.

Cho thue Can Ho Centum Wealth Complex

Trong đó, phân khúc hạng A tiếp tục chiếm tỉ trọng lớn nguồn cung mới mở bán. Thị trường tiếp tục khan hiếm nguồn cung căn hộ hạng B, hạng C, thậm chí là không có.

Thiết Kế Căn Hộ Centum Wealth
Thiết Kế Căn Hộ Centum Wealth

Khu Đông tiếp tục dẫn đầu thị trường về nguồn cung của phân khúc này. Dự báo thị trường BĐS sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2021. Lãi suất cho vay ngân hàng vẫn thấp nên Việt Nam là điểm đến đầu tư. Chính phủ cũng khuyến khích tăng cung nhà ở xử lý dứt điểm pháp lý dự án tồn động.

Thiết Kế Căn Hộ Centum Wealth 2PN 1WC
Thiết Kế Căn Hộ Centum Wealth 2PN 1WC

Shophouse Centum Wealth – Thị trường BĐS sẽ tiếp tục tăng trưởng trong năm 2021

Cho Thue Shophouse Centum Wealth
Cho Thue Shophouse Centum Wealth

Theo Chủ đầu tư Căn hộ chung cư Centum Wealth – Shophouse là loại hình vừa để ở, vừa kết hợp kinh doanh. Cho thuê Shophouse Centum Wealth kỳ vọng có thể lên tới 8 – 10% tổng giá trị khoản đầu tư/năm.  Shophouse Centum Wealth nằm ở tầng trệt khu phức hợp Bách Phú Thịnh, mặt tiền Phan Chu Trinh, đông người lưu thông qua đó, các căn shophouse sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng.

Tiến độ Căn Hộ Centum Wealth
Shophouse Căn Hộ Centum Wealth – Mặt tiền Phan Chu Trinh

ADB cho thấy, tốc độ tăng trưởng của VN đứng đầu khu vực với GDP dự báo là 1,8% năm. Triển vọng kinh tế tích cực, tiêu dùng nội địa tăng mạnh và tác động từ FTA. Đặc biệt mới nhất là EVFTA sẽ tạo động lực thúc đẩy cho ngành bán lẻ Việt Nam. Sự hợp tác giữa các nhà bán lẻ Việt Nam và EU kì vọng sẽ tạo ra nhiều cơ hội. Mở rộng thị trường giúp các doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và bền vững hơn.

Tiến độ Dự án Centum Wealth
Shophouse Dự án căn hộ Centum Wealth

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội để bạn có thể đầu tư vào Shophouse Centum Wealth.

Sa Ban Centum Wealth
Sa Ban Centum Wealth
  1. Shophouse Centum Wealth – Vị trí cực kỳ đắc địa

Đây là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê Shophouse Centum Wealth tốt. Phương thức thanh toán tốt cũng là một điểm mạnh khi nhà đầu tư lựa chọn.

Vị trí Shophouse Centum Wealth
Vị trí Shophouse Centum Wealth
  1. Số lượng hạn chế

Do Shophouse chung cư Centum Wealth phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng shophouse theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề, với dự án án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng shophouse có thể lên tới 5%.

Mat Bang Can Ho Centum Wealth Tang Tret
Mat Bang Can Ho Centum Wealth Tang Tret

Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm. Cộng với đó là nhu cầu tìm thuê căn hộ Shophouse tại quận 9 ngày một cao.

Centum Wealth Ve Dem
Shophouse Centum Wealth về đêm
  1. Thiết kế thông minh
  2. Thiết kế Shophouse Centum Wealth - Loại SH3
    Thiết kế Shophouse Centum Wealth – Loại SH3

Các căn shophouse Centum Wealth được xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở nên vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

Mở cửa hàng : Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.

Không gian Shophouse Centum Wealth
Không gian Shophouse Centum Wealth

Cho thuê làm văn phòng: Shophouse Centum Wealth có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí trung tâm Quận 9, mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

Thiết kế Shophouse Centum Wealth - Loại SH2
Thiết kế Shophouse Centum Wealth – Loại SH2
  1. Thuận tiện di chuyển

Di chuyển cũng là một vấn đề quan trọng đối với cửa hàng do đó các căn shophouse thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm. Tiện ích Căn hộ Centum Wealth chuẩn resort từ hồ bơi, sân tennis, công viên trẻ em, gym spa,…

Tuyến Metro Centum Wealth
Tâm điểm kết nối Shophouse Centum Wealth

Ngoài ra khách hàng không phải trong khu đô thị cũng dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn. Thường thì các căn shophouse sẽ được ưu ái thêm một bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng.

Danh Gia Can Ho Centum Wealth
Danh Gia Can Ho Centum Wealth
  1. Thanh khoản tốt

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê. Shophouse Centum Wealth giúp Quý khách hàng thu lợi nhuận hấp dẫn.

Mua Can Ho Centum Wealth
Khách hàng quan tâm Shophouse Centum Wealth
  1. Doanh thu từ cho thuê cao

Đầu tư cho thuê căn hộ Centum Wealth – Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

mua centum wealth
Khách hàng đầu tư căn hộ Centum Wealth
  1. Cơ hội tăng giá trị tài sản.

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Cho thuê Shophouse Centum Wealth có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá tăng chóng mặt hàng tháng qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

Centum Wealth Quận 9 Hcm (11)
Centum Wealth Quận 9

Thời đại mới – Chuẩn sống mới, đó chính là mục tiêu hướng tới của Centum Wealth. Khám phá về dự án ngay từ hôm nay, để sớm trở thành “cư dân thành phố Thủ Đức” tại dự án biểu tượng giữa lòng Quận 9

—————————————————

Centum Wealth – Không gian hoàn hảo cho giới tinh hoa

Địa chỉ: Dự án Centum Wealth Complex, Số 2A, Đường Phan Chu Trinh, Khu phố 1, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0938 021833

Website: https://centumwealthquan9.vn/