Chung cư Centum Wealth Quận 9

1/ STRENGHT – ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN CENTUM WEALTH COMPLEX

Centum Wealth Quận 9 là một trong số ít dự án căn hộ cao cấp được quy hoạch hiện đại nằm trong khu dân cư hiện hữu, tạo thành một quần thể cộng đồng thịnh vượng và văn minh.

Centum Wealth Quận 9 là dự án căn hộ resort siêu sang duy nhất được công bố trong thời điểm hiện tại mà không có chủ đầu tư nào có.

– Pháp lý của Centum Wealth Quận 9 đầy đủ, rõ ràng, minh bạch và công khai.

Centum Wealth Quận 9 được Chủ đâu tư Daewon Hàn Quốc xây dựng cơ sở hạ tầng cao cấp căn hộ resort, chất lượng công trình tiêu chuẩn quốc tế.

– Uy tín Chủ đầu tư Daewon Hàn Quốc đã được khẳng định và kiểm chứng “Xây là bàn giao – bàn giao là đúng hẹn”, thành công nổi bật với Dự án Cantavil. Vì lẽ đó Centum Wealth Quận 9 được ví như dự án Cantavil Quận 2 thứ hai tại khu vực Quận 9.

Centum Wealth Quận 9 nằm ở Khu Đông Sài Gòn có sức nhảy bật nhất trong 3 khu vực trọng yếu của Thành phố Hồ Chí Minh: Hạ tầng khu vực hoàn thiện, khu dân cư hiện hữu thịnh vượng, việc di chuyển đến Quận 1,2,Bình Thành trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, và cực dễ dàng bằng đường Song Hành–Xa Lộ Hà Nội.

– Sỡ hữu vị trí đắc địa mà hiếm dự án nào có được ngay trên mặt tiền đường Phan Chu Trinh, khu dân cư Centum Wealth Quận 9 đối diện trạm dừng Metro Số 10, nằm ngay trên tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên (Đến năm 2020 hoàn thiện đưa vào sử dụng toàn tuyến).

Centum Wealth Quận 9 là sản phẩm căn hộ với thiết kế Nhật Bản cao cấp nhưng Chủ Đầu Tư Daewon Hàn Quốc chỉ đưa ra mức giá bán từ 25-28tr/m2 dành cho khách hàng đang tìm nhà ở an cư hoặc nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội sinh lời chắc chắn.

– Quy hoạch mới đẹp và có thiết kế nổi bật bật nhất tại khu đô thị với mức độ phát triển nhất thành phố Quận 9.

– An ninh nội khu 24/24 và cảnh quan môi trường sống xanh, hiện đại được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

Tien Do Can Ho Centum Wealth Thang 10
Tiến độ căn hộ Centum Wealth Complex

2/ WEAKNESS – ĐIỂM YẾU CỦA DỰ ÁN CENTUM WEALTH COMPLEX

– Tuyến đường Xa lộ Hà Nội còn nhiều container, đặc biệt cảng container ở Phường Trường Thọ. Nhưng sắp tới, theo quy hoạch chỉ đạo Thành phố thì cảng này sẽ được di dời sang cảng Cát Lái Quận 2 và các cảng khác, hình thành các khu dân cư và trung tâm thương mại tại đây. Và các container sẽ di chuyển chính trên đường vành đai 2 có phân làng an toàn. Đặc biệt, hai bên đường Xa lộ sau này sẽ được quy hoạch lại với những con đường hoa rất đẹp và xanh ngát.
– Dự án căn hộ Centum Wealth Quận 9 hiện mới bắt đầu thi công móng tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ xây dựng của Chủ đầu tư Daewon Hàn Quốc. Vì chưa có dự án nào chủ đầu tư giao trễ. Quan trọng, dự án sẽ có ngân hàng đứng ra bảo lãnh tiến độ của dự án theo luật định.

3/ OPPOTUNITY – CƠ HỘI CỦA CENTUM WEALTH COMPLEX

– Khả năng đầu tư sinh lợi cao khi tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên (Đến năm 2020 hoàn thiện đưa vào sử dụng toàn tuyến).

– Thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn đang diễn ra mạnh mẽ ở phân khúc biệt thự và đất nền, nhưng sản phẩm căn hộ resort siêu sang như Centum Wealth Quận 9 thì chưa có ” Giá trị cho thuê chắc chắn.

– Đặc biệt, khu Đông Sài Gòn giáp ranh Quận 2 đang được nhiều Chủ đầu tư xây dựng nghiêm túc từ hạ tầng cũng như đường xá kết nối.

– Dự án được quy hoạch bài bản, dân cư đông đúc, xung quanh dân trí cao – thịnh vượng, cách Coopmart ngã tư Thủ Đức chỉ vài bước chân ” Giá trị căn hộ tăng nhanh.

can ho san vuon Centum Wealth
can ho san vuon Centum Wealth

4/ THREAT – THÁCH THỨC CỦA DỰ ÁN CENTUM WEALTH COMPLEX

– Thị trường Quận 9 đã phát triển khá nhiều về căn hộ trung cấp, đặc biệt là trung bình thấp, tuy nhiên với chất lượng sống của công nhân viên ngày càng được nâng cao và chú trọng hơn, nên những căn hộ đó chưa thật đáp ứng được nhu cầu và đảm bảo chất lượng cho cư dân sống tại đây, đặc biệt là vị trí. Việc phát triển dòng sản phẩm căn hộ ở Quận 9 sẽ rất nhiều, nhưng để đáp ứng được nhu cầu trên của khách hàng thì không có nhiều.

– Các chủ đầu tư khác lấy giá cả của các dự án thuộc phân khúc trung bình khá để so sánh với khu căn hộ resort cao cấp Centum Wealth Quận 9 khiến khách hàng mất đi tầm nhìn rộng và lâu dài cho dự án Centum Wealth Complex.

Hiện tại, chủ đầu tư Daewon Hàn Quốc đang cho giữ chỗ vị trí đẹp Block A2 Căn hộ Centum Wealth Quận 9 và ưu đãi hấp dẫn cho những quý khách hàng đặt chỗ sớm.

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết, hoặc vấn đề chưa rõ, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh CĐT chuyên trách: 0938.021.833

Địa chỉ: Dự án Centum Wealth Complex, Đường Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website: www.centumwealthquan9.vn