Có nên đầu tư căn hộ Centum Wealth Quận 9 không ?

Căn hộ Centum Wealth quận 9
Đầu tư căn hộ Centum Wealth Quận 9

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN CENTUM WEALTH QUẬN 9

Centum Wealth Quận 9 là một trong số ít dự án căn hộ cao cấp được quy hoạch hiện đại nằm trong khu dân cư hiện hữu, tạo thành một quần thể cộng đồng thịnh vượng và văn minh.

Centum Wealth là dự án căn hộ resort siêu sang duy nhất được công bố trong thời điểm hiện tại mà không có chủ đầu tư nào có.

– Pháp lý của Centum Wealth Quận 9 đầy đủ, rõ ràng, minh bạch và công khai.

Centum Wealth Quận 9 được Chủ đâu tư Daewon Hàn Quốc xây dựng cơ sở hạ tầng cao cấp căn hộ resort, chất lượng công trình tiêu chuẩn quốc tế.

– Uy tín Chủ đầu tư Daewon Hàn Quốc đã được khẳng định và kiểm chứng “Xây là bàn giao – bàn giao là đúng hẹn”, thành công nổi bật với Dự án Cantavil. Vì lẽ đó Centum Wealth Quận 9 được ví như dự án Cantavil Quận 2 thứ hai tại khu vực Quận 9.

Centum Wealth Quận 9 nằm ở Khu Đông Sài Gòn có sức nhảy bật nhất trong 3 khu vực trọng yếu của Thành phố Hồ Chí Minh: Hạ tầng khu vực hoàn thiện, khu dân cư hiện hữu thịnh vượng, việc di chuyển đến Quận 1,2,Bình Thành trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, và cực dễ dàng bằng đường Song Hành–Xa Lộ Hà Nội.

– Sỡ hữu vị trí đắc địa mà hiếm dự án nào có được ngay trên mặt tiền đường Phan Chu Trinh, khu dân cư Centum Wealth Quận 9 đối diện trạm dừng Metro Số 10, nằm ngay trên tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên (Đến năm 2020 hoàn thiện đưa vào sử dụng toàn tuyến).

Centum Wealth Quận 9 là sản phẩm căn hộ với thiết kế Nhật Bản cao cấp nhưng Chủ Đầu Tư Daewon Hàn Quốc chỉ đưa ra mức giá bán từ 25-28tr/m2 dành cho khách hàng đang tìm nhà ở an cư hoặc nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội sinh lời chắc chắn.

– Quy hoạch mới đẹp và có thiết kế nổi bật bật nhất tại khu đô thị với mức độ phát triển nhất thành phố Quận 9.

– An ninh nội khu 24/24 và cảnh quan môi trường sống xanh, hiện đại được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu.

ĐIỂM YẾU CỦA DỰ ÁN CENTUM WEALTH COMPLEX

– Tuyến đường Xa lộ Hà Nội còn nhiều container, đặc biệt cảng container ở Phường Trường Thọ. Nhưng sắp tới, theo quy hoạch chỉ đạo Thành phố thì cảng này sẽ được di dời sang cảng Cát Lái Quận 2 và các cảng khác, hình thành các khu dân cư và trung tâm thương mại tại đây. Và các container sẽ di chuyển chính trên đường vành đai 2 có phân làng an toàn. Đặc biệt, hai bên đường Xa lộ sau này sẽ được quy hoạch lại với những con đường hoa rất đẹp và xanh ngát.
– Dự án căn hộ Centum Wealth Quận 9 hiện mới bắt đầu thi công móng tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ xây dựng của Chủ đầu tư Daewon Hàn Quốc. Vì chưa có dự án nào chủ đầu tư giao trễ. Quan trọng, dự án sẽ có ngân hàng đứng ra bảo lãnh tiến độ của dự án theo luật định.