Có nên mua Shophouse kinh doanh tại căn hộ chung cư thuộc dự án Centum Wealth Complex?

Hiện nay nhu cầu về việc tìm kiếm mặt bằng kinh doanh tại các khu phức hợp căn hộ đang là xu hướng mới được các startup trong nhóm ngành thức ăn và đồ uống ưa chuộng. Với lợi thế về nhóm đối tượng khách hàng, các căn hộ tại các khu vực tập trung nhiều giới trẻ là nguồn khách hàng mà rất nhiều các chuỗi cửa hàng F&B (food & beverage) đang mong muốn khai thác.
Với vị thế là cửa ngõ phía đông của TP Hồ Chí Minh nơi tập trung các trường đại học lớn và hàng loạt các công ty công nghệ quy mô cùng với các dự án về hạ tầng kỹ thuật đang được hoàn thiện như đường xá, bến xe, tuyết metro, …. Quận 9 thu hút một số lượng lớn giới trẻ học tập và làm việc, những năm gần đây các khu thượng mai dich vụ như vincom, coop-mart … và các cửa hàng tiện lợi như family mart, circel K, B’mart, … đang được gia tăng về số lượng cửa hàng tại Quận 9.

Sở hữu vị trị tại mặt tiền đường Phan Chu Trinh, kết nối với các trục đường Quang trung, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng ra trục được chính quận 9 là Lê Văn Việt. Centum Wealth thừa hưởng các kết nối về hạ tầng, đặc biệt vị trí nằm ngay gốc với đường song hành tạo thuận lợi cho việc đi lại, ra vào cho các cửa hàng tại trung tâm thương mại tầng 1 và tầng 2 dự án.