Đánh Giá Dự Án Centum Wealth Chi Tiết Sau 2 Năm Mở Bán

Căn hộ Centum Wealth nằm trong quy hoạch đẹp nhất của Quận 9, Thủ Đức hiện tại. Khi xung quanh là các dự án khu dân cư thấp tầng có giá trị cao của khu vực, có cảnh quan và chất lượng sống tốt.

Ket Noi Centum Wealth
Đánh giá dự án Centum Wealth

Xung quanh khu vực của dự án, không gian sống nhìn có cảm giác rất yên bình, thư thả lẫn chất lượng an ninh khu vực cũng rất tốt.

Trong bán kính 200m từ dự án, cư dân sẽ có đa dạng các lựa chọn về ẩm thực, vui chơi, giải trí và mua sắm. Trục đường Quang Trung, Lê Văn Việt, Võ Văn Ngân, Song Hành XLHN hay các nhánh đường trong khu chợ Kiến Thiết, đều rất sầm uất và nhộn nhịp.

Vi Tri Centum Wealth
Vị trí Centum Wealth Quận 9

Nếu gia đình quan tâm môi trường ăn học của con em, xung quanh nơi đây cũng là nơi tập trung các trường học chất lượng của quận từ tiểu học Đinh Tiên Hoàng đến các khối cấp THCS, THPT Hoa Sen, Hoa Lư chung tuyến với cư dân tại Khu phức hợp Bách Phú Thịnh, số 2A – Phan Chu Trinh, Khu phố 1, Hiệp Phú, Quận 9, HCM.

Tuyến Metro Centum Wealth
Tuyến Metro Centum Wealth
Đồng thời đó, việc đi lại từ vị trí của Centum Wealth cũng được xem là thuận tiện, nhanh chóng. Cũng như các dự án khác cùng vị trí như SaiGon Gateway hay Him Lam Phú An, việc đi vào trung tâm hay các quận trung tâm, lân cận đều dễ dàng.
Can Ho Quan 9
Căn hộ Centum Wealth – Năm 2020
Dự án Centum Wealth được công bố cuối 2018 không quá rầm rộ nhưng sức bán hàng trong đợt 1 này vẫn hết trong 1 nốt nhạc.

Điều đó đến từ chất lượng thương hiệu của TDH – Daewon Thủ Đức, dòng khách hàng trung thành với thương hiệu này cũng rất nhiều.

Thương hiệu TDH – Daewon Thủ Đức vốn quá quen thuộc với cư dân ở 3 quận Thủ Đức, Quận 2 và Quận 9

Là thương hiệu uy tín, được yêu thích trong nhiều năm liền. TDH – Daewon Thủ Đức đã có hơn 12 dự án trải dài trên cả nước. Quen thuộc trong đó, có thể kể đến: Cantavil quận 2, khu dân cư Bình Chiểu, Cantavil Long Hải, TDH Trường Thọ, TDH Phước Bình,…

Và các dự án của TDH – Daewon Thủ Đức có chất lượng được đánh giá rất cao.

Khách đến dự án Centrum Wealth rất đông
Khách hàng đến dự án Centum Wealth
Tóm tắt, đánh giá dự án Centum Wealth qua 5 điểm chính sau đây:
  • Giá tốt ở vị trí mặt tiền Song Hành Xa Lộ Hà Nội.
  • Trong bán kính 600m, toàn bộ các tiện ích đều có sẵn để sử dụng.
  • Thương hiệu chủ đầu tư uy tín, nổi bật.
  • Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ gồm các thương hiệu ngon, chất lượng so với phân khúc.
  • Tiến độ thi công hiện tại đang lên tầng nhanh và đều, chuẩn bị bàn giao Quý 4/2020

Và các điểm chưa mạnh của căn hộ Centum Wealth so với các dự án cùng vị trí là quy mô dự án nhỏ, số lượng căn hộ ít. Nhưng điều đó không phải là điều quá quan trọng, vì khu vực này quỹ đất đang cực kỳ khan hiếm và tăng giá tốt sau thông tin Thành phố mới Thủ Đức.

Centum Wealth Tháng 9
Dự án Centum Wealth – Bàn giao Quý 4/2020

———

Centum Wealth – Không gian hoàn hảo cho giới tinh hoa

Địa chỉ: Dự án Centum Wealth Complex, Số 2A, Đường Phan Chu Trinh, Khu phố 1, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0938 021833

Website: https://centumwealthquan9.vn/