Đánh giá về giá bán căn hộ Centum Wealth Complex Quận 9

Nếu như 2 năm trước đây, mức giá bán căn hộ Quận 9 chỉ tầm trên dưới 20 triệu/m2 thì thời gian gần đây mức giá nhiều dự án đã vượt lên mức 30 triệu/m2. Các dự án căn hộ tại Quận 9 ngày nay đã thay đổi theo hướng càng cao cấp hiện đại, khác biệt cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, vượt trội.

Mức giá các căn hộ Quận 9 trong bán kính 3km xung quanh Dự án CENTUM WEALTH QUẬN 9

+ Him Lam Phú An mở bán cuối năm 2016. Giá khởi điểm từ 27 triệu/m2 – gần 30 triệu/m2.

+ Saigon Gateway (Đất Xanh). Giá khởi điểm từ 26 triệu/m2.

+ Lavita Garden, 9 View, Moon Lights (Hưng Thịnh). Giá khởi điểm từ 22 triệu/m2 – 28 triệu/m2.

+ Tập đoàn Daewon Hàn Quốc với Dự án CENTUM WEALTH COMPLEX. Giá khởi điểm từ 25 triệu/m2 đến 28 triệu/m2.

Đánh giá qua số liệu thực tế thì mức giá của căn hộ CENTUM WEALTH COMPLEX nhìn chung tại Quận 9 hiện nay không phải là cao. Nếu tính thêm yếu tố vị trí thì mức giá bán căn hộ CENTUM WEALTH COMPLEX 25 triệu/m2 là khá ổn và hợp lý so với khu vực này.

Bên cạnh đó, CENTUM WEALTH QUẬN 9 là một trong số ít dự án căn hộ cao cấp được quy hoạch hiện đại nằm trong khu dân cư hiện hữu, tạo thành một quần thể cộng đồng thịnh vượng và văn minh. Đồng thời  đây cũng chính là dự án căn hộ resort siêu sang duy nhất được công bố trong thời điểm hiện tại mà không có chủ đầu tư nào có.

Căn hộ CENTUM WEALTH QUẬN 9 đảm bảo là hàng hiếm trên thị trường và là sản phẩm  cực tốt CÓ KHẢ NĂNG ĐẦU TƯ có mức gia tăng giá trị cao trong tương lai ngắn. CENTUM WEALTH COMPLEX là nơi an cư lý tưởng cho những gia đình kiểu mới có mức thu nhập trung bình đang tìm mua nhà và chi trả qua ngân hàng giải ngân, hoặc quý khách ở tỉnh liên kế cũng nên xem xét đầu tư mua cho con sau này học hành sinh sống tại Sài Gòn.

Bạn nên tìm hiểu: centum wealth.