Dấu ấn đặc biệt bên trong thiết kế căn hộ Centum Wealth Quận 9

Đặc điểm nổi bật cũng như thu hút nhất trong căn hộ Centum Wealth là thiết kế thông minh đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một gia đình hiện đại. Các điểm đặc biệt ẩn chứa trong căn hộ Centum Wealth đã chiếm trọn trái tim của các “cư dân thông thái tương lai”.

ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN KHÔNG CÒN LÀ “XA XỈ”

Tọa lạc tại khu Đông – Xa Lộ Hà Nội, một trong những vị trí có không gian sống thoáng đãng và trong lành nhất khu vực quận 9. Hầu hết các căn hộ tại Centum Wealth đều đón được ánh sáng tự nhiên, mỗi căn đều có cửa kính lớn gần như chiếm trọn một mảng tường. Ánh sáng tự nhiên lùa vào tràn ngập căn phòng, tạo cho gia chủ có không gian thư thái và trong lành.

BỐ CỤC KHÔNG GIAN TINH TẾ

Thiết kế thông minh chính là điểm nổi bật và gây sức hút nhất khi bước vào căn hộ Centum Wealth, sự kết hợp khéo léo từ khu vực phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ cho tới gian bếp trong mỗi căn hộ luôn tạo cho gia chủ cảm giác ấm cúng, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Khoảng không gian “đỉnh” tại gần cạnh khu vực bếp, nơi gia chủ được tự do sáng tạo theo ý thích của mình. Có thể bố trí để một số nhạc cụ như piano, guitar, hoặc một bộ bàn ghế làm việc với ánh sáng đèn để gia chủ có cảm hứng mỗi đêm khi đắm chìm vào công việc.

NẮM BẮT NHU CẦU VÀ GẦN GŨI GIỮA CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH

Căn hộ Centum Wealth được thiết kế thông minh, từ ngay vị trí phòng khách, gia chủ có thể bao quát được hết hoạt động của các thành viên trong gia đình. Đây được xem như “trạm quan sát” nhìn ra mọi ngóc ngách khác của căn nhà. Từ đây, chủ nhân có thể để mắt đến con trẻ đang chơi trong phòng ngủ hoặc phòng khách, đến người bạn đời đang tất bật chuẩn bị bữa cơm cho gia đình, và các vị khách đang ngồi ở sofa hoặc đứng ngoài ban công.

———————————–

Đăng ký tham quan nhà mẫu qua hotline: 0938 021833

Website: https://centumwealthquan9.vn