Dự án Centum Wealth Complex Quận 9 – An cư lập nghiệp

Dự án Căn hộ Centum Wealth Quận 9 hay tên đầy đủ là dự án Centum Wealth Complex của chủ đầu tư Công ty TNHH Bách Phú Thịnh được thực hiện nhằm hướng đến một không gian sống lý tưởng, hiện đại đáp ứng cho nhu cầu An Cư Lập Nghiệp – Xây dựng tổ ấm của cộng đồng trí thức với ưu điểm giá cả vừa tầm, thiết kế đẹp, đầy đủ tiện ích trong tổng số diện tích xây dựng dự kiến 11.582 m2.
Có thể nói dự án khu phức hợp căn hộ Centum Wealth Quận 9 chính là cơ hội sinh lời mới cho bất cứ nhà đầu tư tiềm năng nào khi Centum Wealth được ưu ái nằm ngay trung tâm điểm phía Đông của TP. Hồ Chí Minh – Khu vực được đánh giá là có tốc độ phát triển mạnh nhất của thành phố trong những năm trở lại đây nhất là khi Nhà nước đang tiến hành đầu tư các khu công nghiệp, khu kinh tế trọng điểm và có kế hoạch quy hoạch khu đô thị dân cư, nâng cao mặt bằng nhà ở cho toàn khu vực Thủ Đức và Quận 9. Cụ thể là cơ hội mở cho những ai muốn đầu tư vào khu Đô thị Hiệp Phú, quận 9.
Hơn nữa Dự án căn hộ Centum Wealth Quận 9 còn là vị trí vàng khi nằm ngay vị trí kết nối với huyết mạch thành phố – Xa lộ Hà Nội với tầm nhìn rộng thoáng, thuận lợi khi tham gia giao thông cũng như tiếp cận với các tiện ích trong khu vực trong tương lai gần như: tàu cao tốc, ga tàu điện ngầm, trung tâm thương mại, bệnh viện và trường học quốc tế,… Với thiết kế hiện đại, thông minh và sang trọng dự án Centum Wealth cùng với 500 căn hộ tiện nghi đẳng cấp. Trong đó là sự xuất hiện nổi bật của gần 10 căn hộ 1 trệt 1 lầu dạng Resort, vườn, mặt view hồ bơi. Do đó Căn hộ Centum Wealth Complex Quận 9 tự tin trở thành cao ốc cao cấp bậc nhất tại Quận 9 nói riêng và toàn khu Đông Sài Gòn, Hồ Chí Minh nói chung.
Căn hộ Centum Wealth Quận 9 chính là ngôi là lý tưởng dành riêng cho bạn – nhà thành đạt của tương lai, nơi bạn vừa có thời gian cho công việc, thời gian chăm sóc gia đình và vừa tận hưởng một cuộc sống đầy tiện nghi, an ninh.
TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ CENTUM WEALTH QUẬN 9
– Tên Dự án: Khu phức hợp Centum Wealth.
– Địa chỉ Dự án: Số 2A Phan Chu Trinh, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
– Chủ Đầu tư dự án: Công ty TNHH Bách Phú Thịnh. Trong đó Công ty  Cổ phần phát triển nhà Thủ Đức (THD) góp 51%, Công ty Deawon Co.,Ltd. góp 49% vốn hợp tác đầu tư trong tổng vốn điều lệ 178 tỷ đồng. Hiện công ty có trụ sở tại số 3-5 Pasteur, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
– Tư vấn thiết kế mặt ngoài và cảnh quan dự án căn hộ Centum Wealth quận 9: Tập đoàn CDco
– Tổng diện tích dự án: 11,582 m2. Trong đó:
  • Diện tích căn hộ 33.865 m2.
  • Diện tích căn hộ kết hợp thương mại Shophouse 3.893 m2.
  • Diện tích cho thuê thương mại, dịch vụ 2.240 m2 bao gồm các lĩnh vực: thương mại, dịch vụ công cộng, nhà trẻ, BBQ.
  • Diện tích tầng hầm 21.603,11 m2.
  • Diện tích đất sân, đường giao thông 4.273.8 m2.
  • Diện tích xây dựng công trình 3.673,5 m2.
– Quy mô dự án: 3 Block cao từ 18 – 20 tầng với 547 căn, 36 căn hộ kết hợp thương mại và 1 khu thương mại. Trong đó:
  • Căn hộ chung cư 2 – 3 phòng ngủ: 518 căn.
  • Căn hộ sân vườn (2 tầng): 10 căn.
  • Căn hộ Duplex (2 tầng): 6 căn.
  • Căn hộ Shophouse (2 tầng): 10 căn.
– Mục đích dự án phục vụ:Là khu căn hộ cao cấp kết hợp khu thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí.
– Tổng vốn Đầu tư ban đầu (dự kiến): 50 triệu USD.
– Tiến độ thực hiện dự án: Khởi công chính thức 12/2017