Giá bán căn hộ Centum Wealth Quận 9 liệu có cạnh tranh

Giá căn hộ Centum Wealth Quận 9 khá mềm so với căn hộ cùng phân khúc và vị trí. Giá dự kiến đợt 2 khoảng 30 – 31 triệu/m2 (đã bao gồm VAT). Đây được xem là mức giá khá hấp dẫn khi tuyến Metro đang dần được hoàn thiện.

Với mức giá này, căn hộ 2 PN 55 m2 giá khoảng 1,6 tỷ đồng.

Căn hộ 2 PN 68 m2 giá khoảng 1,85 tỷ đồng.

Căn hộ 3 PN 77 m2 giá khoảng 2- 2,1 tỷ đồng.

Căn hộ 3 PN 82 m2 đến 90m2 giá khoảng 2,2 – 2,4 tỷ đồng

SO SÁNH GIÁ CĂN HỘ CENTUM WEALTH VỚI CÁC CĂN HỘ KHÁC CÙNG KHU VỰC

Căn hộ Metro Star

Căn hộ gần nhất đang trong giai chuẩn bị khởi công là dự án Metro Star của chủ đầu tư C.T và Soil Build Group (Singapore). Giá căn hộ Metro Star dự kiến là 1500 usd/1m2 chưa VAT. Giá sau thuế VAT khoảng 38 đến 40 triệu/m2 giai đoạn đầu. Giai đoạn 2 giá tăng 10 % lên khoảng 43 – 44 triệu/m2.

Vị trí căn hộ Centum Wealth Quận 9

Vị trí căn hộ Metro Star nằm ngay nhà ga Metro số 10 (phía đối diện nhà ga, cùng hướng với Centum Wealth), cách căn hộ Centum Wealth 1,14 km. Điểm mạnh của căn hộ Metro Star là có đường bộ hành nối trực tiếp vào ga Metro số 10. Và nằm gần hơn Centum Wealth 1,14 km (tính từ hướng trung tâm). Tuy nhiên, giá căn hộ Cetum Wealth thấp hơn khoảng 20%. Pháp lý căn hộ Centum Wealth hoàn chỉnh, đã xây xong móng và ký hợp đồng mua bán. Centum Wealth nằm ngay trung tâm hành chính Quận 9 với môi trường xung quanh có nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp. Centum Wealth cao 20 tầng, Metro Star cao 30 tầng.


Các tiện ích xung quanh dự án Centum Wealth Quận 9

Căn hộ Sài Gòn Gateway

Căn hộ Sài Gòn Gateway được phát triển bởi Đất Xanh có vị trí cách xa hơn căn hộ Centum Wealth 300m. Giá căn hộ Sài Gòn Gateway tương đương với căn hộ Centum Wealth, khoảng 30 triệu/m2.

Metro Star, Centum Wealth và Sài Gòn Gateway là 3 dự án tiêu biểu tương đồng về mặt vị trí, phân khúc và uy tín chủ đầu tư. Căn hộ Metro Star có vị trí ngay ga Metro số 10 và có đường bộ hành kết nối trực tiếp. Tuy nhiên giá Metro Star cao hơn đến 20% so với Centum Wealth và Sài Gòn Gateway.

Giữa Centum Wealth và Sài Gòn Gateway có sự tương đồng khá lớn về vị trí, giá, phân khúc. Tuy nhiên, căn hộ Sài Gòn Gateway đã cất nóc tháng 10/2018, và sắp bàn giao nhà. Sài gòn Gateway phù hợp với các khách hàng có nhu cầu nhà ở trong vòng 6 tháng tới nhưng kèm theo phải thanh toán một lần giá trị căn hộ. Đây cũng là thách thức với không ít khách hàng chưa có nhu cầu ở liền và số tiền thanh toán nhiều.


Đặc biệt, với căn hộ Centum Wealth, khách hàng chỉ thanh toán 50% cho đến lúc nhận nhà. Điều này rất có lợi cho khách hàng mua ở và cả khách đầu tư.