Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Centum Wealth Complex

Căn hộ Centum Wealth là một dự án do Bách Phú Thịnh đầu tư, để hiểu sâu hơn về căn hộ thì chúng tôi giới thiệu về chủ đầu tư dự án Centum Wealth Complex.

Vài nét về công ty TNHH Bách Phú Thịnh. Ngành nghề kinh doanh chính là bất động sản với vốn điều lệ 178 tỉ đồng. Trong đó công ty phát triển nhà Thủ Đức House (TDH) góp 51%. Và công ty Daewon(Hàn Quốc).Co.Ltd góp 49% vốn hợp tác đầu tư.

CÔNG TY PHÁT TRIỂN NHÀ THỦ ĐỨC HOUSE (TDH)

Đầu tư và kinh doanh bất động sản là hoạt động kinh doanh chủ yếu của Thuduc House từ khi thành lập cho đến nay, Thuduc House đã thực hiện thành công hơn 40 dự án bất động sản gồm các dự án khu đô thị mới, các dự án căn hộ chung cư từ trung bình đến cao cấp, các dự án trung tâm thương mại, khu resort & khách sạn cao cấp. Bên cạnh đó từ năm 2009, Thuduc House cũng đã mở rộng quy mô đầu tư sang Hoa Kỳ. Địa bàn đầu tư kinh doanh Bất động sản Đầu tư trong nước: Thuduc House đã mở rộng hoạt động đầu tư BĐS trên nhiều vùng khắp cả nước bao gồm: TP.HCM, Hà Nội, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Long An. Trong đó, tại thành phố Hồ Chí Minh các dự án của Thuduc House tập trung chủ yếu ở địa bàn các quận 9, quận Thủ Đức, quận 2. Một số dự án tiêu biểu của Thuduc House như: dự án Cantavil Premier (liên doanh với tập đoàn Daewon – Hàn Quốc), Cụm chợ đầu mối Nông sản Thực phẩm Thủ Đức, Khu nhà ở Bình An, Phước Long Spring Town, chung cư TDH – Trường Thọ, chung cư TDH – Phước Bình, Khu dân cư Bến Lức Long An, chung cư Phúc Thịnh Đức, chung cư cao cấp Centum Wealth (liên doanh với Daewon), chung cư cao cấp Cantavil Hà Nội (liên doanh với Daewon, Phong Phú), Trung tâm thương mại – Dịch vụ – Văn phòng Hàng Xanh…

Dự án Bách Phú Thịnh

Các dòng sản phẩm chủ yếu của Thuduc House là dòng trung bình khá và cao cấp. Kể từ năm 2010 công ty đã và đang có chiến lược đa dạng hóa và phát triển thêm dòng sản phẩm ở phân khúc trung bình và bình dân để đáp ứng kịp thời với sự thay đổi và nhu cầu của thị trường BĐS Việt Nam. Ngoài ra công ty cũng đẩy mạnh việc liên doanh liên kết với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn Daewon – Hàn Quốc, Tổng công ty Phong Phú, Vinatex ITC, Tocontap, Công ty CP Đầu Tư Phước Long, Satraseco… việc mở rộng hợp tác giúp công ty phát triển các dự án ở nhiều loại hình đa dạng khác nhau phù hợp với từng vị thế dự án. Đầu tư nước ngoài: Với kinh nghiệm và chuyên môn cao cùng với chiến lược nhạy bén đã đưa thương hiệu Thuduc House không những nổi bật trong nước mà còn được nhiều đối tác nước ngoài biết đến. Đặc biệt, Thuduc House còn là công ty Việt Nam đầu tiên xin giấy phép kinh doanh bất động sản tại Hoa Kỳ. Năm 2009 Thuduc House thành lập công ty liên doanh với tên gọi Thuduc House Property Ventures LLC có trụ sở chính tại 985 Kendall Drive, Suite 342, San Bernardino, CA 92407, Hoa Kỳ. Chức năng kinh doanh chính của công ty này là phát triển và kinh doanh.

CÔNG TY DAEWON (HÀN QUỐC)

Đầu tư và kinh doanh bất động sản là hoạt động kinh doanh chủ yếu của Daewon từ khi thành lập cho đến nay, Daewon đã thực hiện thành công nhiều dự án bất động sản gồm các dự án khu đô thị mới, các dự án căn hộ chung cư cao cấp, các dự án trung tâm thương mại. Tính đến thời điểm hiện nay Daewon đã liên doanh đầu tư thành công một số dự án tiêu biểu như sau: chung cư cao cấp Cantavil Hà Nội (liên doanh với Thuduc House, Phong Phú), dự án Cantavil Premier (liên doanh với Thuduc House), dự án Cantavil Hoàn Cầu (liên doanh với Hoàn Cầu), dự án Cantavil Long Hải (liên doanh với Thuduc House), và sắp tới là chung cư cao cấp Centum Wealth (liên doanh với Thuduc House), Dự án Khu chung cư phức hợp 282 Lê Văn Sỹ (liên doanh với SSC).

CÔNG TY NIHON SEKKEI VIETNAM (NHẬT BẢN)

căn hộ Centum Wealth

Nihon Sekkei là một công ty Nhật Bản có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Cụ thể, hoạt động chính của công ty liên quan đến phát triển đô thị, môi trường, thiết kế kiến trúc và đánh giá. Công nghệ tối tân cùng kinh nghiệm tích lũy từ ngày đầu thành lập đã giúp công ty đáp ứng nhu cầu khách hàng. Là công ty liên kết với Nihon Sekkei, đặt cơ sở tại Hà Nội, Nihon Sekkei Việt Nam cũng chuyên về kiến trúc, xây dựng. Tại Việt Nam, danh tiếng Nihon Sekkei cũng được biết đến rộng rãi qua các dự án nổi bật như bệnh viện trung ương Huế, bệnh viện Bạch Mai, trụ sở Agribank, trường đại học FPT…

Bạn hãy vào đây xem dự án: centum wealth.