Nhà thầu Daewon E&C cất nóc Block A1 dự án Centum Wealth Complex

Sáng ngày 22/11/2019, Công ty TNHH Bách Phú Thịnh (Liên doanh TDH – Daewon Thủ Đức) tiến hành Lễ cất nóc dự án Centum Wealth Complex – khu phức hợp Bách Phú Thịnh tại số 2A, Phan Chu Trinh, Hiệp Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 11.538 m2, quy mô gồm 3 tháp với 1 tầng hầm và 18 tầng cao, tổng chiều cao gần 118m. Tại dự án này Daewon E&C đảm nhận vai trò Tổng thầu thi công cọc khoan nhồi, tường vây, kết cấu hầm thân và hoàn thiện cơ bản với tổng giá trị dự án là 50 triệu Đô la.

Dự án có kết cấu phức tạp với 1 hầm sâu, chiều cao sàn điển hình 3.3m, dầm tầng điển hình vượt nhịp 22m và sàn tầng kỹ thuật cao 5.5m. Đặc biệt, sàn hầm B1 có chiều dày lên đến 1m; các vị trí bể ngầm, hố PIT thang máy có chiều dày móng lên đến 5.5m. Để chinh phục các hạng mục này, Daewon E&C đã áp dụng biện pháp thi công Top – Down tại dự án, tổng khối lượng bê tông cho mẻ móng và sàn hầm của dự án là 9.000 m2.
Daewon E & C là một trong những công ty về lĩnh vực xây dựng hàn đầu Hàn Quốc và Việt Nam. Nhắc lại về lãnh vực xây dựng chất lượng cao cấp, với Daewon, một trong số những NĐT Hàn Quốc tiên phong đến thị trường Việt Nam. Các dự án tiêu biểu đã triển khai hoàn thiện tại TP.HCM như: Centum Wealth Complex, Cantavil Hoàn Cầu, Cantavil Primier, Cantavil An Phú, BV Quốc tế Đa Phước, Siêu thị EMart cùng các công trình quy mô đồ sộ khác khắp VN và tại Hàn Quốc.