Phân tích đâu là thời điểm tốt nhất để mua căn hộ?

Trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung và tốc độ đô thị hóa chóng mặt tại TPHCM. Trong 4 năm vừa qua, giá nhà tăng dần đều 4-5% mỗi năm nhưng sức tiêu thụ vẫn rất tốt.

Hinh Anh Du An Centum Wealth
Dự án căn hộ Centum Wealth Complex
Giá nhà ở Việt Nam đã hợp lý hay chưa?

Nếu nhìn vào giá đơn thuần thì có thể thấy ở các nước như Nhật Bản, Singapore, HongKong giá nhà rất cao, còn ở Việt Nam thấp hơn nhiều. Công bố mới đây về thị trường HongKong cho thấy, giá nhà trung bình ở mức 1,2 triệu USD – con số quá cao so với chính thu nhập của người dân.

Thanh Toan Can Ho Centum Wealth
Mua bán căn hộ Centum Wealth

Nhiều người cho rằng, trong tương lại việc mua được 1 căn hộ tốt, có không gian sống, môi trường sống đáp ứng đầy đủ nhu cầu sẽ ngày càng khó khăn, do quỹ đất đô thị đang cạn dần.

Giá nhà đang đắt lên, thời điểm hiện tại là cơ hội tốt nhất để sở hữu căn hộ

Thực tế tình trạng này sẽ rõ nét hơn bởi khi đó quỹ đất đô thị sẽ cạn, rất khó để phát triển được một đại đô thị cách tâm nội đô hơn chục phút đi xe như hiện nay.

Centum Wealth Quận 9 Hcm 20
Cho thuê căn hộ Centum Wealth

Người mua nhà nên chú ý, nếu muốn sở hữu một sản phẩm tốt, có không gian sống, môi trường sống đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà lại gần trung tâm thì thời điểm hiện tại và khoảng thời gian tương lai gần.

Lai Suat Vay Centum Wealth
Lãi suất cho vay căn hộ Centum Wealth

Đây là thời điểm tốt để người mua cân nhắc quyết định mua sản phẩm mà mình mong muốn. Không chỉ hội tụ đủ tất cả những yếu tố đáng mơ ước ngay tại tâm điểm của quận 9 , Centum Wealth là sự giao hòa giữa hai yếu tố hiếm có là nơi an cư lạc nghiệp đầy giá trị và giàu tiềm năng và một chốn về an bình , lý tưởng dài lâu.

Tuyến Metro Centum Wealth
Sang nhượng căn hộ Centum Wealth

———

Centum Wealth – Không gian hoàn hảo cho giới tinh hoa

Địa chỉ: Khu căn hộ Centum Wealth Complex, Số 2A, Đường Phan Chu Trinh, Khu phố 1, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0938 021833

Website: https://centumwealthquan9.vn/