Phúc Đạt Tower thị trường BĐS vùng ven những tháng cuối năm

Năm 2021 là 1 năm sóng gió với thị trường BĐS nói chung và thị trường BĐS TP HCM nói riêng. Dưới tác động của dịch Covid-19, thị trường đóng băng, thanh khoản giảm rõ rệt. Dự án căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower có tên đăng ký là Phúc Đạt Connect 2, thường được gọi là Phúc Đạt Tower 2 nhằm phân biệt với Phúc Đạt Connect 1 (Phúc Đạt Tower 1) tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Dự án Phúc Đạt Tower
Dự án Phúc Đạt Tower

Giá căn hộ tại TP Thủ Đức đã giảm đà tăng, mặc dù chưa có dấu hiệu giảm tuy nhiên điều này đã giúp hạ nhiệt thị trường được đánh giá là siêu hột khi Thủ Đức có quyết định lên thành phố.

Hiện nay, các nhà đầu tư BĐS đều cân nhắc rất nhiều trứơc khi xuống tiền các dự án tại khu vực TP HCM, thay vào đó các thị trường vùng ven, tiếp giáp TP HCM lại có cơ hội mới thu hút các nhà đầu tư.

Phúc đạt tower (Dĩ An - Bình Dương)
Phúc đạt tower (Dĩ An – Bình Dương)

Nổi bật gần đây là dự án căn hộ Phúc Đạt Tower tại Dĩ An, Bình Dương với các căn hộ nhiều tiện ích, thừa hưởng giao thông và chính sách hỗ trợ tốt từ chủ đầu tư, hỗ trợ vay miễn lãi và ân hạn nợ gốc đến 18 tháng. Nhờ vị trí ngay mặt tiền Quốc lộ 1K và kế bên Big C Dĩ An (nay là Go! Dĩ An) và chính sách thanh toán ưu đãi khiến dự án trở nên thu hút nhà đầu tư BĐS trong giai đoạn này.

Tham quan dự án
Tham quan dự án

Với việc áp dụng chỉ thị 16 tai TP HCM và Dĩ An, Bình Dương các nhà quản lý hy vọng thị trường BĐS sẽ sớm hồi phục, tâm lý bắt đáy sẽ 1 lần nữa mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư sáng suốt.

thiết kế căn 3 phòng ngủ
thiết kế căn 3 phòng ngủ

Tham khảo thêm tại: https://phucdattower2.com