ShopHouse Centum Wealth đón đầu cơ hội giao thương sinh lời

Xuất thân từ các cường quốc thương mại như Mỹ, Anh,.. mô hình Shophouse đã trở thành tiêu chuẩn BĐS hiện đại của nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Bằng chứng là rất nhiều khu phố thương mại sầm uất ra đời tại các thành phố, góp công lớn trong việc tăng trưởng kinh tế, và thu lợi nhuận hấp dẫn cho chủ đầu tư.


Mới đây nhất, tại vị trí đắc địa khu đông Sài Gòn, Shophouse Centum Wealth Complex đã ra mắt, không chỉ được nhà đầu tư cá nhân săn đón mà còn trở thành “tầm ngắm vàng” của không ít doanh nghiệp, bởi tích hợp ưu thế đặc quyền bảo toàn lợi ích cho giới đầu tư:
♦Sở hữu cộng đồng dân cư đông đảo: hơn 300 căn hộ đã được lấp đầy là bằng chứng về một cộng đồng dân cư đông đúc và có nhu cầu cao về các dịch vụ thương mại, giải trí.

♦Vị trí đắc địa – trung tâm của trung tâm: Shophouse Centum Wealth Complex nằm trên mặt đường Phan Chu Trinh – Xa Lộ Hà Nội và những cung đường huyết mạch của dự án, dễ dàng di chuyển đến muôn nơi, thuận lợi cho việc thu hút cộng đồng dân cư trong và ngoài khu vực.
♦Thiết kế thông minh tiện lợi: Với diện tích từ 130m2 trở lên, toàn bộ tầng 2 được tối ưu không gian riêng tư, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của gia đình đa thế hệ. Trong khi đó, tầng 1 được thiết kế độc đáo, dễ dàng chuyển đổi các mục đích kinh doanh như: Cửa hàng, Nhà hàng, Cafe, Văn phòng đại diện, v.v
♦Shophouse Centum Wealth Complex với số lượng hạn chế càng tạo ra cơ hội thuận lợi để tăng tính thanh khoản của dự án, tăng lợi nhuận từ cho thuê, buôn bán. Shophouse Centum Wealth Complex hội tụ đầy đủ tiềm năng để trở thành khu phố sầm uất khu Đông Sài Gòn. Các nhà đầu tư thông thái nhất định phải nắm chắc cơ hội “thu bạc tỷ” ngay hôm nay, bởi chính sách ƯU ĐÃI cực hấp dẫn:
– Đừng bở lỡ cơ hội sở hữu với CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI hiếm có:
✅Chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng
✅Tặng 2 năm phí quản lý khi mua căn hộ
✅ Bàn giao nhà Quý II/2020