Sự bứt phá mạnh mẽ của căn hộ Centum Wealth

Căn hộ Centum Wealth được đầu tư bở Công Ty TNHH Bách Phú Thịnh(trực thuộc Thủ Đức House và Deawon).
Căn hộ Centum Wealth có vị trí tại mặt tiền đường Phan Chu Trinh, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM .Gần ngay tuyến Metro số 10-11 (Bến Thành -> Suối Tiên) cư dân Centum Wealth sẽ di chuyển qua lại giữa các tỉnh lân cận với nhau.
Centum Wealth với tổng diện tích lên đến 11,582 mét vuông mang tổng số 518 căn. Chỗ ngủ, thoáng mát.

Nhằm đem đến cho người dân môi trường trong sạch, năng động, hiện đại và văn minh. Centum Wealth đã được đầu tư những sản xuất nội khu đạt tiêu chuẩn để đáp tương ứng yêu cầu người dân.

Tiện ích của căn hộ Centum Wealth

Tiện lợi nội khu hấp dẫn có hai tầng trung tâm thương mại công tác cho tầng và hai, công viên nội khu với sự quyến rũ của căn hộ do có các trung tâm mua sắm, giải trí nằm trong khu chung cư, hồ bơi với hệ thống lọc nước thông minh, khu vườn trẻ, bãi đậu xe sáng tạo, an ninh 24/24 là điểm nổi bật của hệ thống tiện ích công tác tại Đây.
Sổ hồng riêng nên được sử dụng vĩnh viễn. Ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa nguồn vốn để mua căn hộ Centum Wealth với phương thức thanh toán linh động, trả góp chỉ Từ 6-8triệu/tháng!

Xét về tổng thể Dự án căn hộ Centum Wealth là chọn lọc căn hộ tuyệt vời tại khu đông Sài Gòn.

Bên cạnh đó khu Tây TP.Hồ Chí Minh các lựa chọn không thể bỏ qua bởi ở đây cũng có những căn hộ có kiểu dáng độc đáo sẽ luôn mang lại những trải nghiệm mới cho những ai đang đam mê để đầu tư hoặc muốn an cư lạc nghiệp tại đây.