Sức hút từ thiết kế căn hộ Centum Wealth – Khu Đông Sài Gòn

Với diện tích tiêu chuẩn khoảng 68m2, mỗi căn hộ được thiết kế tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu an cư cho các gia đình có 2-3 thế hệ cùng chung sống.

Thiet Ke Centum Wealth 11
Thiết kế căn hộ Centum Wealth

Căn hộ Centum Wealth linh hoạt, đa năng và tối đa hóa không gian

Không chỉ phục vụ nhu cầu nhà ở cho các gia đình trẻ với loại hình căn hộ 2 phòng ngủ, dự án khu căn hộ Centum Wealth còn cung cấp căn hộ 3 phòng ngủ việc nhằm đáp ứng yêu cầu không gian sống rộng rãi, hiện đại của những gia đình đông thành viên, có nhiều thế hệ cùng chung sống.

Với diện tích tiêu chuẩn khoảng 55 – 68.5 – 77.2m2, tất cả căn hộ 2 phòng ngủ của dự án đều được bố trí ở những góc đẹp, có tầm nhìn rộng, thoáng.

mua can ho centum wealth
View căn hộ Centum Wealth
Nhờ ưu thế vị trí, các căn hộ này có 2-3 mặt thoáng, tiếp sáng, đón gió tự nhiên để không gian luôn tràn ngập ánh sáng cũng như tăng cường thông thoáng cho ngôi nhà.

Với những căn hộ diện tích lớn, các kiến trúc sư đặc biệt quan tâm đến cách tổ chức không gian, dành nhiều tiện ích cho khu vực sinh hoạt chung.

Theo đó, các căn hộ đều được thiết kế trần cao, cửa rộng và bố trí liên hoàn phòng bếp, bàn ăn với phòng khách đến logia, giúp không gian chung trở nên thông thoáng, liền mạch.

Lối thiết kế này mang đến sự thoải mái, thuận tiện trong sinh hoạt, đồng thời góp phần khuyến khích các thành viên tương tác, trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Thiet Ke Can Ho Centum Wealth
Thiết kế tối ưu Căn hộ Centum Wealth
Khu giặt, phơi cũng được bố trí liên thông với logia vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tạo sự thoáng đãng cho không gian bên ngoài căn hộ.

Bên cạnh không gian sinh hoạt chung thoáng rộng, thiết kế của các phòng ngủ cũng được chú trọng để gia chủ dễ dàng chuyển đổi chức năng, tự do thể hiện dấu ấn cá nhân.

Thiết Kế Căn Hộ Dự án Centum Wealth
Thiết Kế Căn Hộ Dự án Centum Wealth

———

Centum Wealth – Không gian hoàn hảo cho giới tinh hoa

Địa chỉ: Dự án Centum Wealth Complex, Số 2A, Đường Phan Chu Trinh, Khu phố 1, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0938 021833

Website: https://centumwealthquan9.vn/