Tại sao mua đầu tư dự án Centum Wealth quận 9 lại có lợi?

PHƯƠNG ÁN 1: MUA ĐỂ TÍCH LŨY TÀI SẢN VÀ GIỮ GIÁ TRỊ TIỀN ĐỒNG

Ở đây là phương án đầu tư căn hộ thay cho việc gửi tiền vào ngân hàng. Hiện nay, lãi suất gửi tiền tiết kiệm dao động khoảng 6-8%/năm và đây cũng bằng chính CHỈ SỐ LẠM PHÁT được công bố trong những năm qua.

Với mức lãi suất ngân hàng như hiện nay thì hầu như lợi nhuận của khách hàng qua kênh gởi tiền tiết kiệm là gần như = 0 hoặc thậm chí dòng tiền thu về âm.

Và với CENTUM WEALTH COMPLEX, nếu đầu tư có thể lựa chọn phương án này. Quý khách có thể vay 50% giá trị căn hộ, sau đó là trả lãi suất hàng năm (dưới mức 12-13%/năm là khá an toàn vì thực tế chỉ còn khoảng 6-7% vì đã trừ đi lạm phát hằng năm).

Sau vài năm tiền trả lãi và gốc hầu như rất thấp và quý khách có thể lấy chính căn hộ đã mua cho thuê lấy tiền trã lãi. Như vậy, sau vài năm ta sẽ có được 1 căn hộ có giá trị gia tăng ít nhất là theo lạm phát hàng năm.

Đây cũng là cách quý khách có thể đầu tư đễ giữ giá trị đồng tiền đề phòng các bất ổn về kinh tế, ngân hàng làm lạm phát tăng mạnh.

PHƯƠNG ÁN 2: MUA ĐI BÁN LẠI

Đây là phương án hiện đang có nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Nhìn qua thì phương án này với dòng sản phẩm có giá dưới 2 tỷ tại khu Đông thành phố là khá tốt.

Nếu khu Tây thì mức giá căn hộ dưới 1,5 tỷ cực kỳ hút khách thì khu Đông là phân khúc căn hộ giá dưới 2 tỷ. Hầu như các sản phẩm này ra mắt thường thanh khoản cả sơ cấp và thứ cấp đều đặc biệt RẤT NHANH.

Nguồn cung: Cung phân khúc căn hộ dưới 2 tỷ tại Khu Đông (Quận9), đặc biệt là trên tuyến Metro thật sự không nhiều. Chỉ mới xuất hiện mạnh từ sau năm 2015 khi tuyến Metro hình thành, và thời điểm hiện tại vẫn có sức mua khá mạnh.

Nhu cầu: Nhu cầu mua căn hộ phân khúc này là rất lớn. Nguồn khách chủ yếu là gia đình trẻ đang tìm mái ấm mới, cha mẹ mua cho con cái hoặc doanh nhân, tri thức trẻ lập nghiệp tại HCM. Với các căn hộ nằm gần các khu vực như Khu Công Nghệ Cao, Làng Đại học, hay các tuyến đường trung tâm thuận tiện kết nối với Thành phố và các tỉnh lân cận được lựa chọn ưu tiên.

Điểm lưu ý khi đầu tư ở phân khúc này là:

Thanh khoản:

  • Khá cao, cả sơ cấp (Chủ đầu tư mở bán) và thứ cấp (Khách bán lại).
  • Giá trị gia tăng: Khá nhanh nhưng không quá nhiều. Chủ yếu các căn hộ phân khúc này, từ lúc bán cho đến khi hoàn thiện có mức tăng từ 3-5 triệu/m2.

Có thể đầu tư lướt sóng hay không (dưới 6 tháng):

Hiện tại, thực tế thị trường khu vực này từ các dự án lân cận trong bán kính 2 km nằm gần dự án Centum Wealth Complex qua nghiên cứu cho thấy CÓ THỂ ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG. Với giá Đợt 1 Ra mắt của căn hộ Centum Wealth Quận 9 khoảng 25-28 triệu/m2, vẫn có khả năng lướt sóng nhưng lợi nhuận sẽ dừng ở mức tương đối (từ 5-7% tương đương 70-100tr).

Quý khách cần cân nhắc khi lựa chọn đầu tư lướt sóng, khá phụ thuộc vào phương án kinh doanh của đơn vị phát triển. Trên đây là những đánh giá tổng thể của dự án căn hộ Centum Wealth Complex (Daewon Hàn Quốc). Quý khách có thể tham khảo thêm để có những đánh giá riêng và quyết định chọn căn hộ phù hợp.

Quý khách cũng có thể liên hệ đội hỗ trợ Partner Real để được giải đáp hỗ trợ những đánh giá riêng, chi tiết hơn về căn hộ resort Centum Wealth Quận 9.

Xem thông tin dự án: centum wealth ngay.

ĐÂY LÀ CƠ HỘI ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT RA MẮT BLOCK A2 VIEW HỒ BƠI – NHẬN ĐẶT GIỮ CHỖ THÁNG 12/2017

DỰ ÁN CĂN HỘ RESORT SIÊU SANG CENTUM WEALTH COMPLEX QUẬN 9

GIÁ BÁN CHỈ TỪ 1,8TỶ/CĂN

Tham khảo thông tin LH Anh Đạt Phòng kinh doanh CĐT: 093.940.3836 – 096.5731.833 Hoặc tham khảo web:https://centumwealthquan9.vn