Thiết Kế Căn Hộ Duplex Dự Án Centum Wealth Quận 9

Căn hộ Duplex là gì?

Sỡ dĩ người ta gọi Duplex là “căn hộ thông tầng” bởi vì đây là căn hộ được thiết kế theo hình thức thông tầng giữa hai tầng nhà liền kề trong cùng một tòa nhà. Thông thường, các căn Duplex sẽ được đặt tại vị trí đẹp và nổi bật nhất tòa nhà (ngoại trừ tầng cao nhất).

Ngoài ra, nhờ vào thiết kế đặc biệt của căn hộ Duplex gồm 2 tầng, tương tự như nhà phố, cách bố trí các phòng của căn hộ Duplex sẽ tương tự như trong nhà phố. Tức là gian bếp, phòng khách và nhà ăn ở tầng dưới, các phòng ngủ, phòng đọc sách và nơi nghỉ ngơi thư giãn khác ở tầng 2. Điều này tạo nên sự tiện nghi lớn trong sinh hoạt cho chủ nhà.

Thiết kế căn hộ Duplex Centum Wealth

-Tổng diện tích căn Duplex: 198.8 m2

-Diện tích sân vườn: 54.2 m2

-Giá: 6.5 tỷ căn (đã có VAT)

-Thanh toán Đợt 1: 20%. Còn lại thanh toán các Đợt sau 60 ngày 5%.

⭐️Quý khách hàng được xem nhà trước khi xuống cọc

⭐️Sang trọng và tiện nghi với view nhìn cực đẹp là những gì bạn sẽ được tận hưởng khi sinh sống trong căn hộ Duplex Centum Wealth. 

Từ căn Duplex này, bạn có thể đi ra khoảng sân vườn nhỏ để tận hưởng bầu không khí trong lành và không gian riêng tư đẳng cấp cho chủ nhân.

Hiện nay, dự án khu chung cư cao cấp Centum Wealth Complex (Khu phức hợp Bách Phú Thịnh) có căn hộ Duplex đã cập nhật nhiều thiết kế tiện ích mới nhất dành riêng cho kiểu mẫu căn hộ Duplex.