Thiết kế Shophouse kinh doanh tại căn hộ chung cư dự án Centum Wealth Complex?

Shophouse tuy mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê shophouse để sinh lời (shophouse for rent). Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, Centum Wealth đã nhanh chóng triển khai shophouse tại dự án của mình.

Do shophouse phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng shophouse theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề, với dự án án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng shophouse có thể lên tới 5%.

Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường vì vậy các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm.


Sở hữu vị trị tại mặt tiền đường Phan Chu Trinh, kết nối với các trục đường Quang trung, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng ra trục được chính quận 9 là Lê Văn Việt. Centum Wealth thừa hưởng các kết nối về hạ tầng, đặc biệt vị trí nằm ngay gốc với đường song hành tạo thuận lợi cho việc đi lại, ra vào cho các cửa hàng tại trung tâm thương mại tầng 1 và tầng 2 dự án.