Tiến độ dự án căn hộ Centum Wealth Complex quận 9

  • Ép cọc thử tĩnh tải: 7/2017
    • Chính thức khởi công: 12/2017
    * Khu Phức Hợp Centum Wealth Complex, sở hữu vị trí đắc địa khi nằm tại tâm điểm phía Đông thành phố Hồ Chí Minh – Khu vực có tốc độ phát triển mạnh nhất Thành Phố trong những năm vừa qua, kết nối với tuyến đường huyết mạch của thành phố là Xa Lộ Hà Nội với tầm nhìn rộng thoáng, thuận lợi khi tham gia giao thông cũng như tiếp cận với các tiện ích trong khu vực như ga tầu điện ngầm, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại..

Tiến độ dự án centum wealth

* Centum Wealth là ngôi nhà lý tưởng của bạn, nơi đó bạn vừa có thời gian cho công việc, thời gian chăm sóc gia đình, vừa tận hưởng cuộc sống chất lượng, đầy đủ tiện ích và an ninh.
* Centum Wealth là lựa chọn An Cư Lạc Nghiệp – Xây dựng Tổ Ấm của cộng đồng trí thức với ưu điểm giá cả vừa tầm, thiết kế đẹp, đầy đủ tiện ích.

 * Với ý tưởng mang đến cho các gia đình trẻ một không gian sống chất lượng cao và ngập tràn màu xanh trong một cộng đồng văn minh – hiện đại, khu căn hộ Centum Wealth sẽ là phần thưởng xứng đáng dành tặng bạn và những người thân yêu để khởi đầu một chương mới của cuộc sống cùng những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn đã sẵn sàng chưa?

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ CENTUM WEALTH QUẬN 9

– Vị trí dự án Centum Wealth Complex đường song hành Xa Lộ Hà Nội, Quận 9, Tp.HCM ( nằm gần ga số 9 của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên nên việc di chuyển vào trung tâm Q1 sẽ thuận lợi và nhanh chóng)

Đại học Quốc Gia: 6km Suối Tiên: 6 km
Cách Khu Công Nghệ Cao: 4,5 km Cách ngã tư Thủ Đức (Võ Văn Ngân – Xa Lộ Hà Nội): 2,8 km
Cách ngã tư Bình Thái (Đỗ Xuân Hợp – Đặng Văn Bi): 1 km Cách Parkson Cantavil: 4 km
Cách Metro: 4,2 km Cách Vincom Mega mall: 4,5 km
Cách cầu Sài Gòn: 6 km Cách Quận 1: 9 km

 

Đối với kết nối ngoại khu của Centum Wealth Quận 9 thừa hưởng hệ thống giáo dục như trường tiểu học Nguyễn Văn Banh (1 km), Trường THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm và Phước Long A (1km).

Đặc biệt Centum Wealth Quận 9 chỉ cách làng đại học chỉ có hơn 1 Km nơi tập trung các trường đại học hàng đầu của Tp.HCM với đủ các lĩnh vực như Đại học Văn Hóa, Đại học Giao Thông Vận Tải, Đại học Kinh tế – Luật…

Đối với hệ thống Y tế trong bán kính khoảng 2 km là cư dân dễ dàng tiếp cận Bệnh viện Quân Y và Bệnh viện Quận 9 hoặc các bệnh viện trong trung tâm thành phố chỉ 20 phút đi xe.

Về khu vực trung tâm thương mại thì trong bán kính 0,5Km ta có thể tiếp cận siêu thị Coop mart và Trung tâm thương mại hoặc chợ Phước Bình và Chợ Nam Hòa trong bán kính 1km.

Bạn nên xem căn hộ: centum wealth.

ĐÂY LÀ CƠ HỘI ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT RA MẮT BLOCK A2 VIEW HỒ BƠI – NHẬN ĐẶT GIỮ CHỖ THÁNG 12/2017

DỰ ÁN CĂN HỘ RESORT SIÊU SANG CENTUM WEALTH COMPLEX QUẬN 9

GIÁ BÁN CHỈ TỪ 1,8TỶ/CĂN

Tham khảo thông tin LH Anh Đạt Phòng kinh doanh CĐT: 093.940.3836 – 096.5731.833 Hoặc tham khảo web: https://centumwealthquan9.vn