Tìm hiểu DAEWON E&C Nhà Thầu Chính Dự án Centum Wealth Complex

Daewon E & C là một trong những công ty về lĩnh vực xây dựng hàn đầu Hàn Quốc và Việt Nam.
Nhắc lại về lãnh vực xây dựng chất lượng cao cấp, với Daewon, một trong số những NĐT Hàn Quốc tiên phong đến thị trường Việt Nam. Các dự án tiêu biểu đã triển khai hoàn thiện tại TP.HCM như: Centum Wealth Complex, Cantavil Hoàn Cầu, Cantavil Primier, Cantavil An Phú, BV Quốc tế Đa Phước, Siêu thị EMart cùng các công trình quy mô đồ sộ khác khắp VN và tại Hàn Quốc.

Cũng theo ông Park Hee Hong, đến thời điểm này, Daewon đã giải ngân trên 400 triệu USD cho các khoản đầu tư tại thị trường Việt Nam, đồng thời hoàn tất 88.000m2 trên tổng số gần 5 triệu m2 sàn xây dựng ở Việt Nam (đang xây dựng thêm 94.000m2 dự án khu phức hợp Centum Wealth Complex, Hiệp Phú, Q9, TP.HCM).

Trở lại với tham vọng dẫn đầu trong văn hóa và phong cách nhà ở của thế kỷ 21


Cảm ơn quí vị đã ủng hộ Công ty TNHH Xây dựng Daewon chúng tôi. Toàn thể nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với chủ nghĩa nhân văn, luôn vì môi trường và lý tưởng mới về nguyên tắc quản lý cho ngành xây dựng trong thế kỷ 21. Để bắt kịp với tốc độ phát triển và sự đa dạng về ngành kinh doanh xây dựng và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi thiết lập hệ thống kiểm soát chất lượng và xây dựng có chất lượng và chúng tôi đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9002.
Từ lâu chúng tôi đã nỗ lực hết mình nhằm phát triển kỹ thuật công nghệ và xây dựng đội ngũ nhân lực có trình độ cao.
Mục tiêu của DAEWON E&C là trở thành công ty dẫn đầu trong văn hóa xây dựng của thế kỷ 21.