Tìm hiểu về phí quản lý Centum Wealth và cách tính loại phí này

Tìm hiểu về Phí quản lý Centum Wealth
Danh Gia Can Ho Centum Wealth
Phí quản lý Căn hộ Centum Wealth

Phí quản lý chính là khoản chi phí để phục vụ cho hoạt động quản lý, vận hành căn hộ bao gồm:

  • Chi phí để doanh nghiệp, ban quản lý vận hành chung cư và điều khiển toàn bộ hoạt động của hệ thống trang thiết bị trong chung cư, bảo vệ tòa nhà, quản lý nhân công thực hiện các dịch vụ cho nhà chung cư cùng với các khoản phí kỹ thuật khác như phí sử dụng nhiên liệu, vật liệu, năng lượng và chi phí duy tư bảo dưỡng thường xuyên các thiết bị kỹ thuật trong chung cư, cùng với những chi phí khác nhằm đảm bảo máy móc hoạt động hiệu quả, bảo trì bảo dưỡng các trang thiết bị như máy bơm, thang máy, máy móc cùng các thiết bị khác thuộc phần sở hữu chung ở trong nhà chung cư.
  • Dich Vu Can Ho Centum Wealth
    Quản lý vận hành căn hộ Centum Wealth
  • Chi phí phụ cấp trách nhiệm cho các thành viên Ban quản trị và các chi phí hợp lý khác phục vụ cho hoạt động của Ban quản trị.

Đây là một khoản kinh phí riêng để quản lý vận hành nhà chung cư, hoàn toàn tách biệt riêng với phí bảo trì chung cư 2% mà trước đó người dân khi mua nhà đã đóng trước cho chủ đầu tư.

Phi Quan Ly Centum Wealth
Ban quản lý Centum Wealth

Thông thường, mức phí này khi ký hợp đồng mua bán căn hộ đã được quy định sẵn.

Phí quản lý Centum Wealth được quy định tại Điều 1. Giải thích từ ngữ – Khoản 18; tóm tắt trong phần 1.18 “Phí quản lý” là: 12.000 đồng/m2/tháng (chưa bao gồm thuế VAT)

Phi Quan Ly Centum Wealth
Mức phí quản lý Centum Wealth

Phí quản lý chung cư này được tính theo công thức sau đây:

Diện tích thông thủy căn hộ x giá dịch vụ quản lý vận hành

Centum Wealth Quận 9 Hcm (11)
Tiện ích căn hộ Centum Wealth 

Cơ hội cuối cùng để Quý khách có thể sở hữu một căn hộ trung tâm Sài Gòn tại #CentumWealthSaigon, nơi được mệnh danh là “Thành phố mới phía Đông” của Sài Gòn <— Click Tại đây để tìm hiểu

————————-

Centum Wealth – Nơi lối sống và đẳng cấp hội tụ

Địa chỉ: Dự án Centum Wealth Complex, Số 2A, Đường Phan Chu Trinh, Khu phố 1, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0938 021833

Website: https://centumwealthquan9.vn/