Triển khai xây dựng mảng xanh trên tuyến Metro Số 1

Ngày 11-11, Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM cho biết đang triển khai thực hiện dự án xây dựng mảng xanh tuyến metro số 1 và xa lộ Hà Nội với chiều dài 14,7km.
Công trình mảng xanh dọc Metro và tuyến xa lộ Hà Nội được chia thành 4 phân đoạn: phân đoạn 1 từ Rạch Văn Thánh đến đường Điện Biên Phủ dài 0,8km. Phân đoạn 2 từ cầu Sài Gòn đến cầu Rạch Chiếc dài 3,2km.
Phân đoạn 3 từ cầu Rạch Chiếc đến ngã tư Thủ Đức dài 4,4km. Phân đoạn 4 từ ngã tư Thủ Đức đến điểm cuối cầu cạn metro, đoạn nhà ga ở quận 9 và thị xã Dĩ An (Bình Dương) dài 6,3km.
Đến cuối năm 2019, tuyến metro số 1 sẽ đạt được khoảng 75% khối lượng công việc. Cuối năm 2021, Metro số 1 dự kiến được đưa vào khai thác.
Khu phức hợp Centum Wealth Quận 9 với
  • Vị trí vàng: mặt tiền Phan Chu Trinh gốc giao với Song Hành, Xa Lộ Hà Nội, đối diện tuyến Metro số 1 – Trạm số 11
  • Quy mô dự án: Sở hữu một vị trí địa lý vàng tại trung tâm Q9. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Phan chu Trinh góc Song Hành – Xa Lộ Hà Nội. Căn hộ Centum Wealth kết nối với các tuyến đường Quang Trung, Trần Hưng Đạo ra trục đường huyết mạch quận 9 Lê Văn Việt.
  • Với 20 tầng có thiết kế hiện đại kèm theo các tiện ích và nội thất đẳng cấp nhất. Dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm của các cư dân và những người đầu tư của khu đông Sài Gòn.
– Kết nối đến trung tâm Quận 1 bằng con đường huyết mạch Mai Chí Thọ Hầm Thủ Thiêm.
– Kết nối đến trung tâm Quận Bình Thạnh Quận 3 bằng con đường Điện Biên Phủ.
– Kết nối vùng ngoại ô như Đồng Nai, Bình Dương bằng con đường Xa Lộ Hà Nội rất thuận lợi.