Vì sao Shophouse mặt phố Centum Wealth sinh lời ngay và bền vững?

Ít nguồn cung: Do phần lớn diện tích dự án dành cho căn hộ và tiện ích nội khu, vì thế loại hình shophouse mặt phố hiện nay rất ít trên thị trường và đang được các nhà đầu tư săn lùng ráo riết.

Thường nằm ở vị trí đông khách lui tới: các khu vực này sở hữu đường mặt tiền Dự án và thiết kế đẹp, sang trọng có lợi thế rất lớn cho việc kinh doanh thương mại.

Thiết kế thông minh đa chức năng: Các căn shophouse tại dự án Centum Wealth được xây dựng từ 2 tầng tách biệt vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được, shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân và khách vãng lai, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.

Xu hướng chuyển dịch của thị trường: Nếu như khoảng vài năm trước các chủ đầu tư tập trung phát triển shophouse tại các khu đất riêng biệt, thì gần đây xu hướng này bắt đầu nhường chỗ cho cuộc tìm kiếm loại shophouse kết hợp công trình dự án căn hộ.

Thanh khoản tốt và lợi nhuận cho thuê cao: sở hữu đầy đủ các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng khan hiếm, giá trị Shophouse mặt phố không ngừng biến động theo chiều hướng gia tăng tích cực, tỉ lệ lợi nhuận cho thuê lên đến khoảng 8-12%/năm.

Cực kì quí hiếm, Chỉ còn lại 3/10 căn shophouse tại dự án Centum Wealth Complex đang chờ chủ nhân tương lai đến đón ngay hôm

Hotline: 0938 021833